skip to Main Content

Hôm qua 3/5, eToro đã thông báo về việc ra mắt Dogecoin – tiền điện tử mới được cập nhật trên nền tảng. Bắt đầu từ 3/5, nhà đầu tư đã có thể giao dịch Dogecoin với mã DOGE trên eToro.

Ngoài việc ra mắt Chainlink và Uniswap gần đây, việc cập nhật Dogecoin lên nền tảng có ý nghĩa mở rộng hơn nữa đối với phạm vi dịch vụ tiền điện tử của eToro. Hiện tại khách hàng có thể giao dịch 19 loại tiền điện tử trên nền tảng eToro và dịch vụ đặt cược tiền điện tử cho các tài sản đủ điều kiện.

Dogecoin là gì?

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở được tạo ra bởi Billy Markus từ Portland, Oregon và Jackson Palmer từ Sydney, Úc. Nó được tách từ LTC vào tháng 12 năm 2013. Tên của đồng tiền này lấy cảm hứng từ Meme Doge có hình chú chó Shiba Inu trên logo.

Bên dưới thương hiệu, Dogecoin dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc, sử dụng cơ chế Proof-of-Work, giống như Litecoin và Bitcoin. Không giống như nguồn cung cố định của Bitcoin và thời gian khối tương đối chậm, nguồn cung Dogecoin tăng với tốc độ ổn định, không có giới hạn về số lượng Dogecoin có thể khai thác. Điều này làm cho Dogecoin lạm phát với các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn – những tính chất mà một số người cho rằng nó lý tưởng để sử dụng như một loại tiền tệ trong thế giới thực.

Tôi có thể mua Dogecoin bằng cách nào?

Bạn có thể mua hoặc bán Dogecoin tại bất kỳ sàn giao dịch nào cung cấp tiền kỹ thuật số, lưu trữ đồng tiền này trên sàn giao dịch hoặc trong ví Dogecoin và thưởng Dogecoin tại bất kỳ cộng đồng nào chấp nhận Dogecoin.

eToro – nền tảng giao dịch và đầu tư với hơn 14 triệu người dùng trên thế giới đã đưa Dogecoin vào danh sách tiền điện tử lên nền tảng vào 3/5/2021.

Trên eToro, hiện nhà đầu tư có thể giao dịch Dogecoin với lệnh BUY không có đòn bẩy.

Hiện tại, nhà đầu tư sở hữu Dogecoin trên eToro không thể chuyển DOGE từ nền tảng của sang ví tiền eToro (eToro Wallet).

Khách hàng cần hướng dẫn và cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ Esupport Việt Nam.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top