skip to Main Content

Việc rút tiền từ eToro thực hiện khá đơn giản. Hiện tại eToro hỗ trợ bạn rút tiền qua các phương thức sau:

 • Rút tiền về thẻ tín dụng
 • Rút tiền qua Paypal và một số ví điện tử khác như Webmoney, Skrill, Netteller
 • Chuyển tiền về địa chỉ của bạn theo cách truyền thống

Trong các cách thức nói trên, bạn nên sử dụng ví điện tử Netteller để nhận tiền một cách nhanh nhất, tránh xảy ra lỗi do hoạt động của ngân hàng và tiết kiệm chi phí. Sau đây là các bước để rút tiền từ eToro:

 • Bước 1: Chọn mục Withdraw Funds từ menu chính.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn rút (số tiền tối thiểu là $50 và tối đa là số dư chưa đầu tư trong tài khoản của bạn), nhấn Submit.
 • Bước 3: Chọn mục đích rút tiền: phần này không quan trọng lắm nên bạn có thể chọn Withdrawing Profits.
 • Bước 4: Chọn kênh thanh toán: bạn chọn Neteller từ danh sách. Nhập Account Neteller (hoặc email đã đăng ký Neteller). Thêm comment (nếu cần) rồi nhất nút Submit.

Thông thường eToro sẽ duyệt yêu cầu rút tiền của bạn trong thời gian từ 1 – 2 ngày. Khi bạn nhận được thư thông báo với nội dung như hình dưới đây, có nghĩa là eToro đã bắt đầu quá trình chuyển khoản cho bạn. Với hình thức rút tiền qua Netteller, bạn có thể nhận được tiền ngay lập tức, các kênh khác có thể mất thêm thời gian tùy theo ngân hàng mà bạn đang giao dịch.

Investing.vn

 

This Post Has 3 Comments
 1. Tôi không muốn giao dịch etoro nữa, số dư đang giao dịch sao chép rút về có được không,xin hướng dẫn chi tiết giúp tôi, cảm ơn mọi người.

  1. Xin chào anh Vu Van Tran!
   Anh hoàn toàn có thể rút tiền khỏi eToro. Trước hết anh đóng các lệnh copy đang có, để Danh mục đầu tư (Portfolio) không còn lệnh nào đang mở, tiền về hết số dư (Available). Sau đó anh có thể rút tiền về theo các hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top