skip to Main Content

CopyFunds (Quỹ sao chép) là một sản phẩm đầu tư thế hệ mới, được quản lý bởi Ủy ban Đầu tư eToro. Công cụ này đưa CopyTrading lên cấp độ cao hơn, sử dụng các thuật toán thông minh để xây dựng các chiến lược đầu tư theo chủ đề định trước. Với tính năng này, người chơi sẽ được giảm thiểu tối đa các rủi ro trong dài hạn và tận dụng các cơ hội từ thị trường hiện tại.

CopyFunds hoạt động tương tự như CopyTrader, tất cả những gì nhà đầu tư cần làm là tìm một quỹ phù hợp và bấm Invest, đặt mức Stop investing. Ngay sau đó, tài khoản của bạn sẽ được sao chép và áp dụng theo các các chiến lược mà các nhà giao dịch hàng đầu thực hiện với tài khoản của họ.

Có ba loại CopyFunds khác nhau mà bạn có thể đầu tư, bao gồm Top Trader CopyFunds, Market CopyFunds, và Partner CopyFunds.

  • Top Trader CopyFunds bao gồm các nhóm nhà đầu tư có lãi và bền vững nhất trên eToro chia theo một chiến lược được tính toán từ trước. Khi chọn đầu tư vào một nhóm Top Trader bất kỳ, tài khoản của bạn sẽ được sao chép theo những người thành công nhất trong hạng mục bạn muốn đầu tư.
  • Market CopyFunds bao gồm các nhóm tài sản tài chính chia theo thị trường như: CFD cổ phiếu, EFTs, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu hoặc tiền tệ. Mỗi Market CopyFund tập trung vào một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ: CryptoFund tập trung vào các loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Ripple…; hoặc InTheGame chủ yếu là cổ phiếu của các công ty trong lĩnh vực game. Market CopyFunds không bao gồm danh mục các nhà đầu tư. Loại trừ này là sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại Market CopyFunds và Top Trader CopyFunds.
  • Partner CopyFunds là mô hình quỹ khác biệt hơn, được thành lập và quản lý bởi các nhà quản lý đầu tư bên thứ ba. Những nhà quản lý đầu tư này phải có giấy phép quản lý đầu tư ở đất nước của họ.

Mỗi quỹ CopyFund được thực hiện tái cân bằng theo định kỳ (tháng/quý/năm) để đảm bảo thành phần quỹ luôn phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại và tận dụng được tối đa chiến lược đầu tư ban đầu. Việc tái cân bằng bao gồm đóng các lệnh (sao chép) đã được lựa chọn trong mỗi CopyFund vào cuối chu kỳ, và mở các lệnh (sao chép) mới phù hợp với chiến lược cụ thể của CopyFund ở đầu chu kỳ tiếp theo. Tất cả các quỹ CopyFunds của eToro đều được theo dõi hàng ngày để đảm bảo các chiến lược luôn đi đúng hướng và tối ưu nhất.

*Lưu ý: Số tiền tối thiểu để đầu tư vào mỗi quỹ CopyFund là 5.000 USD.

Investing.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top