skip to Main Content

Sau hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực Fintech , eToro đã đưa ra ba thông báo mới giúp họ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình. Trong bài phát biểu quan trọng tại sự kiện CoinDesk’s Consensus 2018 (New York), ông Yoni Assia -Giám đốc điều hành eToro cho biết họ sẽ sẽ sớm ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử và một ví điện tử thế hệ mới. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của eToro, các công cụ này được giới thiệu ở Hoa Kỳ.

etoro tham gia thị trường mỹ

Bên cạnh đó, eToro sẽ tung ra nền tảng giao dịch trực tuyến của mình tại thị trường Hoa Kỳ với việc cung cấp 10 loại tiền điện tử khác nhau và các tính năng nổi tiếng khác của eToro, chẳng hạn như giao dịch sao chép và quỹ sao chép Crypto CopyFund.

“Các nhà đầu tư ở Mỹ có nhu cầu đầu tư và phân bổ tài sản rất lớn”, Ông Assia cho biết, “chúng tôi cam kết cung cấp các công cụ và tài sản tốt nhất để giúp họ quản lý khoản đầu tư của họ ở một nơi.”

eToro USA sẽ được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Guy Hirsch, người từng là Giám đốc Chiến lược Đổi mới của Samsung. “Chúng tôi biết rằng có một nhu cầu mạnh mẽ ở Mỹ về tiền mã hóa và chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho các nhà đầu tư Mỹ cơ hội tìm hiểu và đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử”, Hirsch nói.

Cả sàn giao dịch và ví điện tử sẽ dần dần được giới thiệu trên toàn cầu trong những tháng tới. Việc ra mắt tại Hoa Kỳ sẽ cho phép các nhà giao dịch thử nghiệm với sàn giao dịch, sử dụng tài khoản demo 100.000 đô la miễn phí của eToro.

Ví điện tử mã hóa

Ví điện tử là một phần trong nỗ lực không ngừng của eToro để cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch và đầu tư trên thị trường toàn cầu, vì nhà đầu tư sẽ giảm thiểu những rắc rối trong việc nạp và chuyển đổi tiền tệ thông thường. Do vậy, eToro sẽ tung ra một ví điện tử mobile cho cả thiết bị iOS và Android. Ví điện tử eToro, được tung ra trên toàn cầu, sẽ có tất cả các chức năng của ví điện tử thông thường và một số tính năng khác, điều này sẽ mang lại cho người dùng nhiều giá trị gia tăng.

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới đang  tham gia vào lĩnh vực mật mã ngày càng nhiều, và eToro có vẻ kỳ vọng ví điện tử này sẽ mang lại một giải pháp toàn diện cho khách hàng trong cả đầu tư, thanh toán và các ứng dụng khác

Tiếp tục mở rộng toàn cầu

Một sự kiện quan trọng của eToro là trong vòng gọi vốn Series E mới đây, eToro đã huy động thêm 100 triệu USD vốn đầu tư. Với các bước đi như chính thức bước vào thị trường Mỹ, cũng như mở rộng cung cấp giải pháp về tiền điện tử cho các khách hàng tại 140 quốc gia trên thế giới, sẽ tiếp tục củng cố vị thế của eToro với tư cách là một doanh nghiệp hàng đầu của ngành Fintech. eToro còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cập nhật thú vị cho khách hàng trong thời gian tới, vị lãnh đạo eToro cho biết.

Theo etoro.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top