skip to Main Content

Biến động của tiền điện tử vẫn tiếp tục

  • Sau khi xen kẽ giữa các phiên tích cực và tiêu cực trong vài ngày qua, tiền điện tử lại một lần nữa trong sắc xanh trong 24 giờ qua, vì tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu đã đăng ký lợi nhuận. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng khoảng 3%, một lần nữa leo lên trên mức $ 5.200.

Cập nhật tin tức ngày 17/4

Tin nổi bật trong ngày: Qualcomm tăng 30%

  • Phố Wall đóng cửa cao hơn: Khi mùa thu nhập tiếp tục, các báo cáo mạnh mẽ từ một số công ty đã nâng Phố Wall ngày hôm qua, khi DJ30, SPX500 và NSDQ100 đều đóng cửa cao hơn. Sau khi đóng cửa cao hơn 3% vào hôm qua, Netflix đã giảm 0,8% sau giờ làm việc, mặc dù thu nhập mạnh và tăng trưởng thuê bao kỷ lục, do dự báo nhẹ hơn dự kiến ​​trong quý hai.
  • Thị trường châu Á tăng cao hơn: Sau khi dữ liệu kinh tế tích cực được công bố tại Trung Quốc, chỉ số China50 đã đăng ký mức tăng, được tham gia bởi các chỉ số JPN225 và HKG50.
    Qualcomm skyrockets 30%: Khi kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài, Qualcomm hôm qua tuyên bố đã đạt được thỏa thuận với Apple, sau đó họ đồng ý tiếp tục mua chip từ trước. Sau thông báo, cổ phiếu Qualcomm đã nhảy vọt lên mức đóng cửa cao hơn 23% và tiếp tục tăng sau giờ làm việc, đạt tổng mức tăng khoảng 30%.
  • Biến động dự kiến ​​cho CAD: Báo cáo Cân bằng thương mại hàng tháng và Chỉ số giá tiêu dùng sẽ đến Canada vào ngày hôm nay lúc 12:30 GMT, có khả năng tạo ra biến động cho Đô la Canada.
  • Dầu gần mức cao nhất trong năm: Sau khi cho thấy mức tăng ngày hôm qua, vàng đen vẫn giữ nguyên màu xanh hôm nay, gần mức giá cao nhất trong năm. Những lợi ích gần đây được cho là do cuộc xung đột đang diễn ra ở Libya và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela, đang làm gián đoạn nguồn cung toàn cầu.
  • Carney sẽ phát biểu hôm nay: Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney dự kiến ​​sẽ phát biểu hôm nay lúc 13:00 GMT tại Mạng lưới Phát triển Hội nghị Hệ thống Tài chính ở Paris, có khả năng ảnh hưởng đến GBP và các công cụ tài chính quan trọng khác ở Anh.
  • Châu Âu mở cửa hỗn loạn: Trong khi UK100 mở thấp hơn 7 điểm, GER30 và FRA40 lần lượt mở cao hơn 2 và 3 điểm.

Cập nhật tin tức ngày 17/4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top