skip to Main Content

Quốc hội Anh bỏ phiếu về Brexit hôm nay

Trong những gì có thể là thách thức lớn nhất trong sự nghiệp chính trị của Theresa May, hôm nay, Quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu cho Thủ tướng Chính phủ đề nghị kế hoạch Brexit. Kết quả của cuộc bỏ phiếu có thể có một tác động to lớn và nếu tháng Năm thua, hậu quả có thể sẽ đến khi chính phủ bị giải tán hoặc một cuộc trưng cầu dân ý mới về Brexit. Đương nhiên, thị trường ở Anh và EU có thể trở nên biến động trong thời gian bỏ phiếu, và do đó, một số hạn chế đòn bẩy nhất định đối với các công cụ của Anh trên eToro đã được áp đặt. Theo dõi trang eToroTeam để cập nhật.

Giao dịch ngã ba Ethereum tạm dừng

Chuỗi khối Ethereum dự kiến sẽ trải qua một đợt hard fork tối nay, vào khoảng 1:00 sáng GMT. Trong khoảng thời gian của ngã ba, eToro sẽ tạm dừng giao dịch đối với Ethereum và các mã thông báo ERC-20 khác. Theo dõi trang eToroTeam để cập nhật.

Hôm nay, điểm nổi bật của Châu Á

Phố Wall đóng cửa thấp hơn: DJ30, NSDQ100 và SPX500 đều đóng cửa trong màu đỏ ngày hôm qua, do lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu, cùng với những lo ngại về thu nhập, đè nặng lên thị trường Mỹ. Lĩnh vực công nghệ tiếp tục hoạt động kém hiệu quả, khi Amazon, Apple, Google và Netflix mỗi bên giảm ít nhất 1%.

Tiền điện tử cho thấy sự phục hồi: Trò chơi bập bênh trên thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục trong 24 giờ qua, vì tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu đã đăng ký. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng hơn 3%, dao động quanh mốc 3.700 đô la. Ethereum đã đăng ký mức tăng lớn nhất, tăng hơn 8% và tiến gần đến việc lấy lại vị trí của mình khi tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới theo giới hạn thị trường.

Châu Á nhìn thấy cao hơn: Trong khi Phố Wall kết thúc thấp hơn và những lo ngại xung quanh nền kinh tế Trung Quốc kéo dài, thị trường ở phía Đông cho thấy mức tăng ấn tượng sáng nay, khi các chỉ số JPN225, China50 và HKG50 đều tăng ít nhất 2%.
Dầu bật trở lại: Sự suy giảm sản lượng dầu toàn cầu, dẫn đầu là OPEC và Nga, đã nâng giá dầu, khi họ tăng khoảng 1% sáng nay. Giá khí đốt tự nhiên cũng được nhìn thấy cao hơn, tăng 2%, dự báo mùa đông này sẽ lạnh hơn bình thường.

Biến động dự kiến ​​cho USD: Báo cáo Chỉ số giá sản xuất hàng tháng sẽ được phát hành tại Mỹ vào lúc 13:30 GMT, có khả năng tạo ra biến động cho đồng bạc xanh.

Draghi phát biểu hôm nay: Chủ tịch ECB sẽ làm chứng trước Nghị viện châu Âu lúc 15:00 GMT, có khả năng tạo ra biến động cho đồng Euro và các công cụ tài chính quan trọng khác ở EU.

Châu Âu mở cao hơn: UK100 mở cao hơn 41 điểm, GER30 tăng 83 điểm và FRA40 mở cao hơn 32 điểm

Theo Etoro

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top