skip to Main Content

SPX500 đang trên đà có tổng kết quý I tốt nhất trong hơn 20 năm qua

  • Phố Wall đã đóng cửa cao hơn vào ngày hôm qua, khi DJ30, NSDQ100 và SPX500 đóng cửa cao hơn. Đại diện Mỹ đã đến Trung Quốc để nối lại các cuộc đàm phán thương mại, trong khi Reuters báo cáo rằng Trung Quốc đã đưa ra những đề nghị chưa từng có để đáp ứng nhu cầu của Mỹ, giúp thị trường tăng điểm. SPX500 đang trên đường đạt mức tăng hơn 12% hàng quý – hiệu suất Q1 mạnh nhất kể từ năm 1998

Cập nhật tin tức ngày 1/4/2019

Tin nổi bật: Cuộc đàm phán thương mại hy vọng thúc đẩy thị trường

  • Biến động thấp được thấy trong thị trường tiền điện tử: Thị trường tiền điện tử tương đối trì trệ trong 24 giờ qua, vì 7 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu đã đăng ký biến động giá thấp hơn 0,5%. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin gần như không thay đổi, giữ trên mốc 4.000 đô la.
  • Châu Á tăng mạnh về sự lạc quan trong thương mại: Thị trường ở phương Đông đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong ngày hôm nay, khi sự lạc quan trong thương mại đã thúc đẩy các chỉ số ở châu Á. Chỉ số China50 dẫn đầu, tăng hơn 3% tại thời điểm viết bài, chỉ số HKG50 được nhìn thấy cao hơn 1% và JPN225 tăng khoảng 0,9%.
  • Có thể phải đối mặt với một cuộc bỏ phiếu Brexit quan trọng khác: Các nghị sĩ Anh hôm nay sẽ bỏ phiếu phê duyệt một phần của kế hoạch Theresa May hồi Brexit. Phần trong câu hỏi là một điều kiện do EU đặt ra, để kéo dài thời hạn Brexit, được cho là sẽ được đánh dấu ngày hôm nay. Nếu cuộc bỏ phiếu diễn ra, thời hạn sẽ được kéo dài đến ngày 22 tháng 5, tuy nhiên, nếu không có, thì Quốc hội Anh sẽ chỉ còn hai tuần nữa để trình bày với EU một thỏa thuận thay thế.
  • Biến động dự kiến ​​cho CAD: Báo cáo GDP hàng tháng sẽ được phát hành tại Canada vào lúc 12:30 GMT, có khả năng tạo ra biến động cho Đô la Canada.
  • Dầu cho thấy mức tăng nhẹ: Mặc dù không đủ leo để đạt mức cao hàng năm, vàng đen rất có thể sẽ kết thúc quý với mức tăng quý 1 kể từ năm 2009, do việc cắt giảm sản lượng do OPEC dẫn đầu và lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Venezuela và Iran đã nâng thị trường phần tư.
  • Châu Âu mở cao hơn: UK100 mở cao hơn 30 điểm, GER30 tăng 41 điểm và FRA40 mở cao hơn 28 điểm.

Cập nhật tin tức ngày 1/4/2019

Lyft lên sàn công khai ngày 29/3 hôm nay

  • Trong những gì được dự đoán là một trong những IPO nóng nhất trong năm, người khổng lồ Lyft đã được công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq ngày 29/3, với giá trị 24 tỷ đô la. Ngay sau khi IPO kết thúc và cổ phiếu LYFT có sẵn cho công chúng, eToro sẽ cung cấp nó với tỷ lệ thị trường tốt nhất hiện có. Xin lưu ý: Giá có sẵn công khai có thể khác nhiều so với giá IPO

Theo Etoro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top