skip to Main Content

5 xu hướng sao chép đã và đang thịnh hành

Nghiên cứu sao chép những người khác có thể dẫn đến những đổi mới đột phá và thậm chí hỗ trợ khả năng thích ứng của con người, nghiên cứu cho thấy. Ngay cả động vật và chim cũng có được một số kỹ năng sống và kiến thức quan trọng của chúng thông qua việc sao chép chi phí thấp. Điều đó bởi vì các cá nhân chúng tôi có xu hướng sao chép thường là những người biểu diễn hàng đầu trong lĩnh vực của họ, vì vậy chúng tôi tự động bỏ qua giai đoạn thử nghiệm và lỗi tốn thời gian.

Sao chép là một phần rất lớn của xã hội ngày nay, Etoro đã liệt kê một danh sách 5 xu hướng sao chép hot nhất hình thành năm 2018 và dự kiến sẽ thấy trong năm 2019.

# 01: Trung Quốc đã tạo ra các bản sao hoàn hảo của thủ đô đẹp nhất Châu Âu

Tình yêu Trung Quốc dành cho châu Âu đã tạo ra một xu hướng sao chép kỳ quái được gọi là bản sao chép, nhằm mục đích tạo ra các bản sao hoàn hảo của các thành phố nước ngoài với di sản kiến trúc ấn tượng. Nhờ vậy, người Trung Quốc có Paris, Venice, Barcelona và các loại đá quý châu Âu khác. Trên thực tế, Paris Trung Quốc gần đây đã kỷ niệm 10 năm thành lập. Trong khi, lúc đầu, những thành phố giả mạo này, người Viking đã phải vật lộn để thu hút cư dân, họ đã tràn đầy sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố ngày nay.

# 02: Sao chép giao dịch là một điều

Quản lý tiền thông minh là một trong những kỹ năng nóng nhất hiện nay. Đối với những người muốn đầu tư nhưng đơn giản là không có thời gian để nghiên cứu thị trường, eToro cung cấp tùy chọn để sao chép các nhà đầu tư hiệu quả hàng đầu. Bạn có thể tự động sao chép các giao dịch giống như những người bạn theo dõi, đảm bảo tiền của bạn khó trong công việc trong khi bạn hoàn toàn không làm gì cả.

Chỉ cần chọn các nhà giao dịch bạn muốn sao chép, quyết định số tiền bạn muốn đầu tư và sao chép mọi thứ họ làm và trong thời gian thực, chỉ bằng một nút bấm.

# 03: Tên bé lấy cảm hứng từ thực phẩm

Chọn tên cho em bé mới là một điều khó khăn, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi năm 2018, các bậc cha mẹ đã chuyển sang các loại thực phẩm yêu thích như là nguồn chính của việc thở tên. Đứng đầu năm nay, các lựa chọn tên phổ biến nhất cho các cô gái là Saffron, Clementine, Honey, Brie, Cherry và Ginger – theo sát là các loại đá quý như Plum, Coco và Peaches. Khi nói đến tên con trai, các bậc cha mẹ mới dường như ra khỏi vườn cây và chuyển vùng các miếng rau quả, vì Basil, Kale, Angus, Chip, Caesar và Herb đã xuất hiện trên đỉnh.

# 04: Phụ nữ hoàng gia đứng đầu danh sách những người có ảnh hưởng thời trang

Các nhà phân tích thời trang đang nói với chúng ta hãy quên Kardashians và Hadids và bắt đầu sao chép các quý cô của Windsor. Một báo cáo nghiên cứu mới cho thấy trong thập kỷ qua, khá nhiều người có ảnh hưởng hoàng gia đã để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp thời trang, bao gồm Nữ hoàng Elizabeth II, Công nương Diana xứ Wales, và hoàng gia mới nhất, bà Meghan Markle. Các hoàng gia đã thúc đẩy các xu hướng như đi giày bốt, áo khoác kẻ sọc đôi ngực và đôi vai quyền lực. Sao chép như một nhà thiết kế thời trang, cảm thấy như một hoàng gia.

# 05: Công nghệ mới sao chép khoa học của mẹ thiên nhiên

Khoa học sao chép các phát minh của Mẹ thiên nhiên được gọi là sinh học. Trong nhiều trường hợp, những đột phá công nghệ lớn mà chúng tôi hy vọng đã tồn tại trong tự nhiên – chúng ta chỉ cần tìm cách tái tạo chúng. Các nhà khoa học đang nỗ lực nghiên cứu một số tính chất phát minh tuyệt vời nhất và đưa kiến ​​thức vào phát triển sản phẩm. Gần đây, chúng tôi đã thấy những ý tưởng về áo chống đạn làm từ mạng nhện, một băng dính siêu dính bắt chước chân tắc kè và đồ bơi được mô phỏng trên da cá mập. Nếu thiên nhiên đang đóng đinh nó, tại sao phải phát minh lại nó?

Theo Etoro

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top