skip to Main Content

XRP crashes 12% Of the top 10 cryptos, it was XRP by Ripple that registered the largest losses. The world’s 3rd-largest crypto by market cap was down more than 12% at the time of writing, losing some $3 billion of its market cap in less than 24 hours. XRP has been on a downward spiral over the past week, losing more than 24% in the last 7 days.

Thị trường tiền ảo lao dốc

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một trong những ngày tồi tệ nhất gần đây, vì phần lớn các đồng tiền điện tử đã ghi nhận những tổn thất đáng kể, bao gồm cả 3 đồng tiền hàng đầu giảm nhiều hơn 8%. Một số giảm giá trong vòng vài phút, và tổng thể, thị trường đã mất hơn 13 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Các khoản lỗ gần đây được cho là bị ảnh hưởng bởi báo cáo của Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), cảnh báo về sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường tiền ảo. Báo cáo cho biết: “Tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng của thị trường tiền ảo có thể tạo ra những lỗ hổng mới trong hệ thống tài chính quốc tế.” Báo cáo gây ra một sự khuấy động trong cộng đồng mật mã và thúc đẩy sự bán tháo của nhiều nhà đầu tư chính thống.

Bitcoin cũng bị ảnh hưởng như một phần của sự hạ giá trên toàn thị trường, mặc dù tương đối nhỏ hơn. Tiền ảo hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 4% tại thời điểm viết, giảm xuống dưới ngưỡng $ 6.500 và giao dịch quanh mức $ 6.300.

XRP bị lỗi 12%

Trong số 10 đồng tiền ảo hàng đầu, đó là XRP bởi Ripple đã ghi nhận những khoản lỗ lớn nhất. Đồng tiền ảo lớn thứ 3 thế giới theo giới hạn thị trường giảm hơn 12% tại thời điểm viết, mất khoảng 3 tỷ USD vốn hóa thị trường trong vòng chưa tới 24 giờ. XRP đã có xu hướng giảm trong tuần qua, mất hơn 24% trong 7 ngày qua.

Theo Etoro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top